รหัสนักศึกษา
ชื่อ
สถานะภาพ
คณะ
หลักสูตร
อ.ที่ปรึกษา
ประวัติด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร
ประเภทกิจกรรม จำนวนกิจกรรม จำนวนชั่วโมง สถานะ
รหัสกิจกรรม ชื่อกิจกรรม
กิจกรรมบังคับของมหาวิทยาลัย 9 40 ผ่าน
65-00-11-060 โครงการเสริมสร้างวินัยนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-12-174 โครงการต้อนรับนักศึกษาใหม่สู่บ้านหลังที่ 2 ประจำปี 2565 (กิจกรรม ตามรอยคุณพระช่วง MAEJO ON TOUR) ผู้เข้าร่วม 1 1
65-00-14-538 กิจกรรมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2564-2565 (ครั้งที่ 45) ผู้เข้าร่วม 1 6
65-00-16-440 โครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่นที่ 85, 86 และ 87 (วันที่ 16 ธันวาคม 2565) ผู้เข้าร่วม 1 6
65-00-16-570 โครงการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566 ผู้เข้าร่วม 1 3
65--33-358 MJU Green & Clean Food เทศกาลอาหารกรีน 4 ยู มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้เข้าร่วม 1 6
65-41-14-051 โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-41-14-064 โครงการพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้เข้าร่วม 1 9
65-41-14-076 โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
กิจกรรมบังคับของคณะ 5 24 ผ่าน
65-09-21-040 โครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้เข้าร่วม 1 6
65-09-22-041 โครงการสานสัมพันธ์พี่น้องท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2564 ผู้เข้าร่วม 1 6
65-09-25-049 โครงการไหว้ครูมัคคุเทศก์และพบอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 6
66-09-24-102 โครงการไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ผู้เข้าร่วม 1 3
66-09-26-808 โครงการทูตกิจกรรม TDS Ambassador ผู้เข้าร่วม 1 3
กิจกรรมเลือกเสรี 21 88 ผ่าน
65-00-31-296 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ภาคทฤษฎี) ผู้เข้าร่วม 1 4
65-00-31-297 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ภาคปฏิบัติ) ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-31-416 โครงการแม่โจ้ปลอดภัย ห่างไกลยาเสพติดและอบายมุข ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-33-008 โครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานมหาวิทยาลัยสีเขียว MJU Green University (กิจกรรแกนนำนักศึกษาในการร่วมดำเนินกิจกรรมมหาวิทยาลัยสีเขียว) ผู้เข้าร่วม 1 1
65-00-33-077 โครงการ Summer Beach Camp 2023 ณ จังหวัดระยอง "กิจกรรมอาสาเก็บขยะตามชายหาด" ผู้เข้าร่วม 1 6
65-00-33-300 โครงการอาสาพัฒนาสู่ชุมชน ผู้เข้าร่วม 1 6
65-00-36-421 โครงการส่งเสริมความสามารถนักศึกษาตามความถนัด ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-36-511 กิจกรรมปราศัยหาเสียงผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566 ผู้เข้าร่วม 1 1
65-00-37-327 กิจกรรมแม่โจ้อาสาสมัครช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดเชียงใหม่ ปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 12
65-01-32-321 โครงการส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ(เลือกเสรี) กาดนัดเด็กเกษตร 4 ต.ค. 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-06-35-506 โตยฮีตตามฮอยคณะบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 8 ตอน สืบจารีตพื้นถิ่น แผ่นดิน 4 ภาค ผู้เข้าร่วม 1 6
65-09-31-434 โครงการสัมมนาเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเส้นทางอาชีพและความก้าวหน้าในสายงานสาขาวิชาพัฒนาการท่องเที่ยว (Tourism Development Career Path) ผู้เข้าร่วม 1 3
65-09-32-622 โครงการกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ ครั้งที่ 47 (โจโจ้เกมส์) คณะพัฒนาการท่องเที่ยว 2566 ผู้เข้าร่วม 1 18
65-09-35-529 กิจกรรมการประกวด ดาว-เดือน-ดาวเทียม คณะพัฒนาการท่องเที่ยว (TDS Ambassadors 2022) ผู้รับผิดชอบ 1 3
65-14-33-360 กิจกรรมการประกวดผลงานสร้างสรรค์ : โครงการ Tollway Contest ภายใต้แนวคิด "ปั้น ปลูก คิด(ส์)" ผู้เข้าร่วม 1 1
65-18-31-340 โครงการนิทรรศการร่วมสมัยเพื่อจัดแสดงผลงานนักศึกษา สาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล ผู้เข้าร่วม 1 1
65-41-32-289 กิจกรรมดนตรีในสวน วันที่ 12 - 23 กันยายน 2565 ในโครงการส่งเสริมทักษะทางสังคมผ่านศิลปะการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ ผู้เข้าร่วม 1 1
65-41-35-035 โครงการพิธีหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 1
65-41-35-281 พิธีเปิดโครงการส่งเสริมทักษะทางสังคมผ่านศิลปะการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ วันที่ 21 กันยายน 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-43-31-260 โครงการส่งเสริมการเข้าถึงและใช้ประโยชน์จาก ICT ในการเรียนรู้และการทำงานโดยใช้ Cloud Computing ประจำปี 2565 (ด้วย Google Suit for Education) ครั้งที่ 5 ผู้เข้าร่วม 1 3
66-09-32-853 โครงการการสร้างสรรค์ตำรับอาหารเชิงหน้าที่จากวัตถุดิบอินทรีย์ตามฤดูกาลเพื่อการเพิ่มมูลค่าสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว “Creative Food Design for Tourism: EatWell, DrinkWell” ผู้เข้าร่วม 1 6
รวมทั้งสิ้น 35 152 ผ่าน