เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก
ตอนที่ 1 : ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก
รหัสอ้างอิง :
206
ชื่อสมาชิก :
มยุรา ศรีกัลยานุกูล
เพศ :
หญิง
อีเมล์ :
mayura@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก :
บุคลากรภายใน[
สังกัด
]
ลงทะเบียนเมื่อ :
7/2/2554 14:35:12
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
7/2/2554 14:35:12
ตอนที่ 2 : ประวัติการเขียนบทความของสมาชิก
การนำเสนอผลงาน
รายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าอบรม สัมมนา หรือประชุมวิชาการ ข้าพเจ้า นางสาวมยุรา ศรีกัลยานุกูล ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทคโนโลยีชีวภาพ ขอนำเสนอรายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงาน “Food Innovation for Quality of Life 2014” ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค กรุงเทพมหานคร วันที่ 12-13 มิถุนายน 2557และขอนำเสนอสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์ของการฝึกอบรม ดังต่อไปนี้ 1. การพัฒนาเกี่ยวกับงานวิจัย ได้มีการนำเสนอผลงานในรูปแบบโปสเตอร์ เรื่อง “Bioreactor Design for Fructooligosaccharide Synthesis from Longan” ได้รับฟังการบรรยายในหัวข้อหัวข้อดังนี้ 1. Science and Innovation for Quality of Life 2. Innovation and Development: The Customer Value Proposition 3. ฟังสัมมนาใน Session “Food Product Development and Ingredient Innovation” 4. ฟังสัมมนาใน Session “Food Processing and Engineering” 5. ฟังสัมมนาใน Session “Food Health and Nutrition ทำให้ได้รับความรู้ในเรื่องการพัฒนากระบวนการผลิตอาหารในระดับอุตสาหกรรม นวัตกรรมใหม่ในการผลิตอาหารเชิงอุตสาหกรรม และ ได้รับความรู้เรื่องเทคโนโลยีอาหาร ซึ่งสามารถนำไปใช้ในทำวิจัยได้ 2. การพัฒนาการเรียนการสอน สามารถนำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมประชุมวิชาการในครั้งนี้ มาพัฒนาการเรียนการสอนในวิชา วท 498 การเรียนรู้อิสระ งานวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ รายวิชา ชว350 เทคโนโลยีชีวภาพ
รายงานเข้าร่วมประชุมแลพเสนอผลงาน ISET2019
การเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติที่สุราษฎร์ธานี SRU2017
การเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน SRU2017
การนำเสนอผลงาน
การเข้าร่วมประชุมวิชาการและเสนอผลงาน BUU 2016
เทคนิคการเข้าถึงสารสนเทศเพื่อพัฒนาคุณภาพงานวิจัย โดยใช้ Single Search
Food Innovation for Quality of Life 2014
การพัฒนาตนเอง
รายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าอบรม สัมมนา หรือประชุมวิชาการ ข้าพเจ้า นางสาวมยุรา ศรีกัลยานุกูล ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ขอนำเสนอรายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการพัฒนานักวิจัย เรื่อง “เทคนิคการเขียนโครงร่างงานวิจัยให้ได้รับทุน” เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโดย สำนัก วิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และขอนำเสนอสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์ของการฝึกอบรม ดังต่อไปนี้ 1. การพัฒนาเกี่ยวกับงานวิจัย ได้รับฟังการบรรยายจาก คุณสุนันทา สมพงษ์ ผู้อำนวยการกอง กองบริหารแผนและงบประมาณการวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช) ถึงเทคนิคการเขียนโครงร่างงานวิจัยให้ได้รับทุน ทำให้ได้รับความรู้ในเรื่องการเขียนโครงร่างงานวิจัย และ นำไปใช้ในการการเขียนโครงร่างเพื่อขอทุนวิจัยได้ 2. การพัฒนาการเรียนการสอน สามารถนำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมประชุมวิชาการในครั้งนี้ มาพัฒนาการเรียนการสอนในวิชา วท 498 การเรียนรู้อิสระ งานวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ ซึ่งนำมาใช้สอนแก่นักศึกษาเกี่ยวกับการเขียนโครงร่างงานวิจัย
ฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการทำไวน์และสุนทรียของการดื่มไวน์
ฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการทำไวน์และสุนทรียของการดื่มไวน์
Espel
การเขียน มคอ. 3 รายวิชาศึกษาทั่วไป ตามหลักการ OBE
หลักสูตรการตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม Green Office
การได้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ ทรัพยากรชีวภาพสู่ผลิตภัณฑ์ระดับโลก ครั้งที่ ๓ The 3rd International Conference on Bioresources toward World Class Products (BWCP2016) เมื่อวันที่ ๙-๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๙
ข้อกำหนดมา๖ราฐาน BRC Food Issue 7
การพัฒนาตนเอง เรื่องการเขียนบทความวิชาการ
เทคนิคการเขียนโครงร่างงานวิจัยให้ได้รับทุน