Food Innovation for Quality of Life 2014
วันที่เขียน 5/9/2557 15:08:53     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 22/11/2567 1:25:43
เปิดอ่าน: 3708 ครั้ง

เป็นการเผยแพร่ผลงานรูปแบบโปสเตอร์เรื่อง Bioreactor Design for Fructooligosaccharide Synthesis from Longan และเข้าร่วมฟังการประชุมวิชาการในงาน Food Innovation for Quality of Life 2014

รายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าอบรม สัมมนา หรือประชุมวิชาการ

 

          ข้าพเจ้า นางสาวมยุรา ศรีกัลยานุกูล ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทคโนโลยีชีวภาพ ขอนำเสนอรายงานสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์จากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงาน “Food Innovation for Quality of Life 2014” ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค กรุงเทพมหานคร วันที่ 12-13 มิถุนายน 2557และขอนำเสนอสรุปเนื้อหาและการนำไปใช้ประโยชน์ของการฝึกอบรม ดังต่อไปนี้

  1. 1.      การพัฒนาเกี่ยวกับงานวิจัย

ได้มีการนำเสนอผลงานในรูปแบบโปสเตอร์ เรื่อง “Bioreactor Design for Fructooligosaccharide Synthesis from Longan”

ได้รับฟังการบรรยายในหัวข้อหัวข้อดังนี้

1. Science and Innovation for Quality of Life

2. Innovation and Development: The Customer Value Proposition

3. ฟังสัมมนาใน Session “Food Product Development and Ingredient Innovation”

4. ฟังสัมมนาใน Session “Food Processing and Engineering”

5. ฟังสัมมนาใน Session “Food Health and Nutrition

ทำให้ได้รับความรู้ในเรื่องการพัฒนากระบวนการผลิตอาหารในระดับอุตสาหกรรม นวัตกรรมใหม่ในการผลิตอาหารเชิงอุตสาหกรรม และ ได้รับความรู้เรื่องเทคโนโลยีอาหาร ซึ่งสามารถนำไปใช้ในทำวิจัยได้

  1. 2.      การพัฒนาการเรียนการสอน

          สามารถนำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมประชุมวิชาการในครั้งนี้ มาพัฒนาการเรียนการสอนในวิชา วท 498 การเรียนรู้อิสระ งานวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ รายวิชา ชว350 เทคโนโลยีชีวภาพ

คำสำคัญ :
กลุ่มบทความ :
หมวดหมู่ :
แชร์ :
https://erp.mju.ac.th/acticleDetail.aspx?qid=322
ความคิดเห็นทั้งหมด (0)
ไม่มีข้อมูลตามเงื่อนไขที่ท่านกำหนด
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้หมวดหมู่ : กลุ่มงานสายวิชาการ
การเบิกค่าใช้จ่ายโครงการอย่างไร ภายใต้ระเบียบใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ » การเบิกค่าใช้จ่ายโครงการอย่างไร ภายใต้ระเบียบใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
การบริหารจัดการงบประมาณคณะวิทยาศาสตร์ ภายใต้ระเบียบใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ 2567 ได้มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดเพื่อเอื้อต่อการทำงาน และเพื่อให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้รับทราบแนวปฏิ...
  กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร   กลุ่มงานสายวิชาการ
ผู้เขียน นลิน วงศ์ขัตติยะ  วันที่เขียน 28/9/2567 16:33:52  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 21/11/2567 13:36:43   เปิดอ่าน 106  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง