เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ณิชมน ธรรมรักษ์
รายละเอียดบทความ
ผัก 5 สี ดีต่อสุขภาพ
ณิชมน ธรรมรักษ์
วันที่เขียน
13/8/2556 2:12:25
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
19/4/2567 18:04:34
เปิดอ่าน:
3430
ครั้ง
สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://www.e-manage.mju.ac.th/openFile.aspx?id=Nzc2MDk=
คำสำคัญ :
ผัก 5 สี
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
แชร์ :
https://erp.mju.ac.th/acticleDetail.aspx?qid=256
0
ความคิดเห็นทั้งหมด (
0
)
ไม่มีข้อมูลตามเงื่อนไขที่ท่านกำหนด
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
สรุปรายงานจากการอบรม
»
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการอ่านลำดับสายยาวด้วย oxford nanopore sequencing
ทคโนโลยี nanopore เป็นเทคโนโลยีการหาลำดับ DNA และ RNA แบบสายยาวต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้กระบวนการสังเคราะห์ DNA ต้นแบบ ไม่ทำต้องปฏิกิริยา PCR จึงทำให้การวิเคราะห์ลำเบสต่างๆมีความแม่นยำ รวดเร็ว และประ...
DNA sequencing, nanopore technology
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
วริศรา สุวรรณ
วันที่เขียน
17/4/2567 14:00:14
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
18/4/2567 16:13:45
เปิดอ่าน
6
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
พัฒนาตนเอง-นงคราญ
»
“การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร"
จากการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร “อุดมคติ On Tour" เรื่องหัวข้อ “การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตคราฟต์เบียร์ ...
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
การผลิตคราฟต์เบียร์
เบียร์ (ฺBeer)
พัฒนาตนเอง
อบรม
อบรมเชิงปฏิบัติการ
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
นงคราญ พงศ์ตระกุล
วันที่เขียน
9/1/2567 14:47:56
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
19/4/2567 15:37:54
เปิดอ่าน
660
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
การพัฒนาตนเอง
»
ความสำคัญของใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีควบคุมสาขาการผลิตการควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย
เข้าร่วมเสวนา เรื่อง ความสำคัญของใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีควบคุมสาขาการผลิตการควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
จิราภรณ์ กิติกุล
วันที่เขียน
9/1/2567 13:42:38
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
17/4/2567 10:14:51
เปิดอ่าน
138
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
การประชุมวิชาการระดับชาติ
»
งานประชุมวิชาการระดับชาติประจำปี 2566 เรื่อง นวัตกรรมเกษตรอาหาร และสุขภาพ
จากการได้เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติซึ่งการจัดการประชุมเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทางการศึกษา วิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคธุรกิจ และภาคประชาชน...
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
ภานรินทร์ ปรีชาวัฒนากร
วันที่เขียน
4/1/2567 14:54:51
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
16/4/2567 7:46:27
เปิดอ่าน
126
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
พัฒนาตนเอง จเร
»
การฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์
เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
พัฒนาตนเอง
ไวน์
อบรม
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
จเร ตุ่นคำ
วันที่เขียน
3/10/2566 14:39:01
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
16/4/2567 10:27:44
เปิดอ่าน
216
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง