เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ตามคำสำคัญ
ไวน์
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามคำสำคัญ
:
ไวน์
1
พัฒนาตนเอง จเร
»
การฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์
เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566
คำสำคัญ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
พัฒนาตนเอง
ไวน์
อบรม
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
328
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
จเร ตุ่นคำ
วันที่เขียน
3/10/2566 14:39:01
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
20/11/2567 8:52:07
การพัฒนาตนเอง
»
ฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการทำไวน์และสุนทรียของการดื่มไวน์
เป็นการเข้าฟังบรรยายเรื่อง การผลิตไวน์และศิลปะการเตรียมไวน์ และเรื่อง Health Effect of Wine ซึ่งแอลกอฮอล์ที่อยู่ในไวน์ร่างกายสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงาน โดยให้พลังงาน 7 kcal/g นอกจากนี้ไวน์ยังมีกรดอินทรีย์ สารฟีนอลลิก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จากนั้นได้ปฎิบัติการทำไวน์จากแบลคเบอรี่
คำสำคัญ :
ไวน์
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานสายวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
1063
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
มยุรา ศรีกัลยานุกูล
วันที่เขียน
7/6/2566 15:12:55
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
21/11/2567 18:06:10
การพัฒนาตนเอง
»
ฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการทำไวน์และสุนทรียของการดื่มไวน์
เป็นการเข้าฟังบรรยายเรื่อง การผลิตไวน์และศิลปะการเตรียมไวน์ และเรื่อง Health Effect of Wine ซึ่งแอลกอฮอล์ที่อยู่ในไวน์ร่างกายสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงาน โดยให้พลังงาน 7 kcal/g นอกจากนี้ไวน์ยังมีกรดอินทรีย์ สารฟีนอลลิก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จากนั้นได้ปฎิบัติการทำไวน์จากแบลคเบอรี่
คำสำคัญ :
ไวน์
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานสายวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
296
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
มยุรา ศรีกัลยานุกูล
วันที่เขียน
7/6/2566 14:31:27
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
21/11/2567 5:02:25