รหัสนักศึกษา
ชื่อ
สถานะภาพ
คณะ
หลักสูตร
อ.ที่ปรึกษา
ประวัติด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร
ประเภทกิจกรรม จำนวนกิจกรรม จำนวนชั่วโมง สถานะ
รหัสกิจกรรม ชื่อกิจกรรม
กิจกรรมบังคับของมหาวิทยาลัย 14 45 ผ่าน
64-00-16-461 โครงการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
64-40-11-089 โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2564 (ผ่านระบบออนไลน์) ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-11-094 โครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ ประจำปี 2565 "กิจกรรมมอบสัญลักษณ์นักศึกษาใหม่ กลัดเข็มผูกไท ร้อยดวงใจ ช่อใหม่อินทนิล" ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-16-438 โครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่นที่ 85, 86 และ 87 (วันที่ 15 ธันวาคม 2565) ผู้เข้าร่วม 1 6
65-00-16-570 โครงการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-41-14-051 โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-41-14-076 โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-086 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 -2566 (หัวข้อ "เทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอ") ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-087 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 -2566 (หัวข้อ "การเขียนใบสมัครงานและการสอบสัมภาษณ์งาน") ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-654 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 -2567 (หัวข้อทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า) ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-655 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 -2567 (หัวข้อเทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอ) ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-656 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 -2567 (หัวข้อการเขียนใบสมัครงานและการสอบสัมภาษณ์งาน) ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-657 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 -2567 (หัวข้อการพัฒนาบุคลิกภาพ) ผู้เข้าร่วม 1 3
66-31-18-658 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 -2567 (หัวข้อคุณธรรมและจริยธรรม) ผู้เข้าร่วม 1 3
กิจกรรมบังคับของคณะ 4 43 ผ่าน
64-04-22-515 สานสัมพันธ์น้องพี่ราตรีศรีพิกุล ประจำปีการศึกษา 2564 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-04-24-080 โครงการไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้รับผิดชอบ 1 16
65-04-37-159 โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ราตรีศรีพิกุล คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้รับผิดชอบ 1 16
66-04-25-252 โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ราตรีศรีพิกุล คณะวิทยาศาสตร์ 2566 ผู้เข้าร่วม 1 8
กิจกรรมเลือกเสรี 22 100 ผ่าน
สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ (รองนายกสโมสรนักศึกษาฝ่ายจัดหารายได้) ผู้รับผิดชอบ 9 27
64-00-31-207 โครงการรู้รักษ์สิทธิ์และสวัสดิการนักศึกษา ประจำปี2564 ผู้เข้าร่วม 1 3
65-00-31-344 โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านกิจกรรมนักศึกษาสำหรับผู้นำนักศึกษา ประจำปี 2565 ผู้เข้าร่วม 1 20
65-00-32-501 โครงการกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ ครั้งที่ 47 "โจโจ้เกมส์" ผู้เข้าร่วม 1 3
65-04-31-524 โครงการถ่ายทอดความรู้และพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตรแก่สังคม ผู้เข้าร่วม 1 3
65-04-37-158 โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้รับผิดชอบ 1 8
65-04-37-223 ช่วยงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565(18-20 สิงหาคม2565) ผู้เข้าร่วม 1 9
65-41-32-289 กิจกรรมดนตรีในสวน วันที่ 12 - 23 กันยายน 2565 ในโครงการส่งเสริมทักษะทางสังคมผ่านศิลปะการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ ผู้เข้าร่วม 1 1
65-45-31-220 โครงการอบรมเตรียมความพร้อมการแข่งขันเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับมหาวิทยาลัย ผู้เข้าร่วม 1 20
66-00-31-536 ประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 การเสวนาวิชาการ หัวข้อ “Co-Creation: กระบวนการร่วมสร้างสรรค์เมืองนวัตกรรม เกษตร อาหาร และสุขภาพ” ผู้เข้าร่วม 1 2
66-00-31-538 การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 เสวนาวิชาการ หัวข้อ “การเพิ่มมูลค่าวัสดุเหลือใช้ทางด้านการเกษตร” ผู้เข้าร่วม 1 1
66-00-31-539 การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 บรรยายพิเศษ หัวข้อ “เกษตร อาหาร และสุขภาพกับยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนประเทศไทยสู่เวทีโลก” ผู้เข้าร่วม 1 1
66-00-31-540 การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 บรรยายพิเศษ หัวข้อ “กลยุทธ์การปั้นธุรกิจการเกษตรเพื่อความยั่งยืน” ผู้เข้าร่วม 1 1
66-00-31-545 ประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 เสวนาวิชาการ หัวข้อ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตผลเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพ” ผู้เข้าร่วม 1 1
รวมทั้งสิ้น 40 188 ผ่าน