เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ตามคำสำคัญ
นวัตกรรมอาหาร, กฎหมายอาหาร, อาหารใหม่, ประเภทอาหาร, อย.
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามคำสำคัญ
:
นวัตกรรมอาหาร, กฎหมายอาหาร, อาหารใหม่, ประเภทอาหาร, อย.
1
อ. มธุรส ชัยหาญ
»
การอบรมเชิงปฏิบัติติการ เรื่องเครือข่ายนักวิจัย เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นศูนย์ประสานงานเครือข่ายการจับคู่ธุรกิจอาหารนวัตกรรม ภาคเหนือ
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาได้อนุมัติให้กองอาหาร จัดทำโครงการศูนย์จับคู่ธุรกิจอาหารนวัตกรรม (Innovative Food Matching Center) เพื่อส่งเสริมให้ผลงานวิจัยด้านการแปรรูปมีความพร้อมสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร โดยใช้มาตรการด้านมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารเป็นตัวขับเคลื่อน กองอาหารได้เชิญนักวิจัยเข้าอบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายนักวิจัย เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นเครือข่ายประสานงานจับคู่ธุรกิจนวัตกรรมอาหารภาคเหนือ ในวันที่ 25 กพ 2565 เวลา 9.00-16.30 น. ณ. โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ชั้น 2 ห้องประชุมนันมา 1 จังหวัดเชียงใหม่
คำสำคัญ :
นวัตกรรมอาหาร, กฎหมายอาหาร, อาหารใหม่, ประเภทอาหาร, อย.
กลุ่มบทความ :
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ :
วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
1554
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
มธุรส ชัยหาญ
วันที่เขียน
1/3/2565 11:22:29
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
21/11/2567 19:15:08