เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ตามคำสำคัญ
ความหลากหลายทางชีวภาพ เอทานอล ลูกแป้ง SSF
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามคำสำคัญ
:
ความหลากหลายทางชีวภาพ เอทานอล ลูกแป้ง SSF
1
การนำเสนอผลงาน
»
การนำเสนอผลงาน
ข้าพเจ้า นางสาว มยุรา ศรีกัลยานุกูล ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด หลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพ ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการและเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติ ในงานประชุมวิชาการ ระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๑ “ความหลากหลายทางจุลชีวัน: รู้เท่าทันและการประยุกต์วันที่ ๑๓-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ.อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และได้เข้าร่วมเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ เรื่อง การผลิตเอทานอลจากแป้งมันฝรั่งที่เป็นของเหลือทิ้งด้วยกระบวนการหมักแบบ Simultaneous Saccharification and Fermentation (SSF)
คำสำคัญ :
ความหลากหลายทางชีวภาพ เอทานอล ลูกแป้ง SSF
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานสายวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
2908
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
มยุรา ศรีกัลยานุกูล
วันที่เขียน
26/7/2560 10:41:32
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
22/11/2567 1:38:56