อธิการบดี University of Heng Samrin Thbongkhmum ประเทศกัมพูชา พร้อมผู้ติดตาม เยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 09/01/2567    516 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 H.E. Assoc. Prof. PIN Vannaro อธิการบดี พร้อมผู้ติดตาม จาก University of Heng Samrin Thbongkhmum ประเทศกัมพูชา เยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์, อาจารย์ ดร.วินิตรา ลีละพัฒนา รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
มุจลินทร์ ผลจันทร์ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับและเข้าร่วมการหารือ ณ ห้องรับรองอินทนิล (ชั้น 2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
ภายหลังเสร็จสิ้นการต้อนรับและหารือความร่วมมือฯ บุคคลคณะดังกล่าว ได้เข้าศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช (Organic Agriculture and Tissue Culture Section) ที่คณะวิทยาศาสตร์ และเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบ (Campus Tour) มหาวิทยาลัยแม่โจ้