คณะสัตวแพทย์ฯ แม่โจ้ MOU ร่วม เอกชน เตรียมพร้อมรองรับด้านวิชาการและสหกิจศึกษา
วันที่ 26/04/2567    177 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท อินโนพลาสซีเอ็ม จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล รักษาการแทนคณบดีคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ คุณอภิวัฒน์ วิใจคำ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินโนพลาสซีเอ็ม จำกัด เป็นผู้แทนลงนามทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้ มีคณาจารย์ ผู้บริหารของทั้งสองหน่วยงาน ร่วมลงนามผ่านระบบออนไลน์ MS TEAM

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือในด้านวิชาการ ด้านการจัดการศึกษาสหกิจศึกษา สนับสนุนการใช้ทรัพยากรร่วมกัน ทั้งองค์ความรู้ นักวิชาการ อุปกรณ์ เครื่องมือ สถานที่ ในการบริการวิชาการและวิจัย สร้างเครือข่ายการร่วมวิจัยของบุคลากร และเตรียมพร้อมเพื่อรองรับนักศึกษาในอนาคต