อธิการบดี National Taiwan University of Sport, สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 12/12/2566    728 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 Dr. Kuang-Paio Hsu อธิการบดี พร้อมผู้ติดตาม จาก National Taiwan University of Sport, สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เดินทางมามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือและลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Understanding: MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี, ผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ และผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับและร่วมพิธีลงนามความร่วมมือฯ ณ ห้องรับรองอินทนิล (ชั้น 2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
จากนั้น Dr. Kuang-Paio Hsu อธิการบดี พร้อมผู้ติดตาม ได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ (ฟาร์มกัญชา) โดยมีศาสตราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยฯ ให้การต้อนรับ บรรยาย และนำชมฟาร์มกัญชา
นอกจากนี้ บุคคลคณะดังกล่าว ได้เยือนอาคาร MJU Sport Complex มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (โซน A และ B) และสระว่ายน้ำอุบลรัตนราชกัญญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีนางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และ ดร.ชาญวิทยายุทธ์ อินทร์แก้ว รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานกีฬา ให้การต้อนรับ และนำชมสถานที่