อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ สำนัก และอุทยาน เยือน Jinwen University of Science and Technology สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)
วันที่ 11/05/2566    741 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ สำนัก และอุทยาน เยือน Jinwen University of Science and Technology สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้บรรยายวิชาการในหัวข้อ “Eco-innovativeness of Modern Agricultural Farm Entrepreneurs and Agrotourism Management in Thailand” ให้บุคลากร และนักศึกษา Jinwen University of Science and Technology และในโอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้และ Jinwen University of Science and Technology พร้อมด้วย Taiwan Leisure Agriculture Association เพื่อเป็นการริเริ่มความร่วมมือทางวิชาการ และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสามสถาบันต่อไป
หลังจากนั้น คณะผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้เยี่ยมชมการจัดการการเรียนการสอนของ College of Hospitality & Tourism Management ซึ่งประกอบไปด้วย Department of Travel Management, Department of Food and Beverage Management และ Department of Hotel Management