พิธีบวงสรวงย้ายต้นตะเคียนคู่ อายุมากกว่า 100 ปี
วันที่ 07/04/2566    1,752 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๖.๓๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ผู้เกี่ยวข้อง ตลอดจนศิษย์เก่าแม่โจ้ และผู้ศรัทธาปสาทะ พร้อมกัน ณ บริเวณลานพิธี ข้างต้นตะเคียนคู่ ครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ โดยมีท่านพระครูบัณฑิตธรรมาภรณ์ รองเจ้าคณะอำเภอแม่ริม เจ้าอาวาสวัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์) ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และคณะร่วมทำพิธีบวงสรวง