คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมสวัสดีปีใหม่ อธิการบดี
วันที่ 05/01/2566    700 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธ ที่ 5 มกราคม 2566 รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณะบดี ผู้อำนวยการ และบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมสวัสดีปีใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้