ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เข้าพบผู้แทนสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย
วันที่ 10/01/2566    774 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ ที่ 9 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี และนางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน เข้าพบ Dr. Chuang Suo-Hang Representative of Taipei Economic and Cultural Office in Thailand เพื่อคารวะและหารือแนวทางความร่วมมือสร้างความสัมพันธ์ในอนาคต ณ สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ