เจาะลึกทุกกระบวนการทำงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านจัดการเรียนการสอนและบริการการศึกษา
วันที่ 25/12/2565    981 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนิท สิทธิ ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ เป็นประธานกล่าวต้อนรับบุคลากรกองบริการการศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านตารางเรียนตารางสอน การจัดการเรียนการสอนแบบชุดวิชา (Module) การพัฒนาหลักสูตร งานระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ งานทะเบียนและบริการการศึกษา และงานฝ่ายบัณฑิตศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาปรับใช้กับระบบงานที่มีอยู่ให้สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลี อันพาพรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและบุคลากร ของสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับ