ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ สวัสดีปีใหม่ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 21/12/2565    988 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมคารวะ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2566 และแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งผู้ว่าราชการ จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ชั้น 3 ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่