ม.แม่โจ้ ลงนามร่วม Universitas PGRI Adi Buana Surabaya อินโดนีเซีย เตรียมแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร
วันที่ 23/09/2565    638 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Dr. M. Subandowo อธิการบดี Universitas PGRI Adi Buana Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อทำพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในด้านการเรียนการสอน บริการวิชาการ แลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ทั้งนี้มี คณะผู้บริหารทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมพวงแสด ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่