กาดเกษตรคณะผลิตกรรมการเกษตร
วันที่ 30/09/2564    1,592 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดกิจกรรมกาดเกษตรฯ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดกาดเกษตรคณะผลิตกรรมการเกษตร กล่าวรายงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ณ บริเวณด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ (อาคารศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ) ได้รับเกียรติจากรองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแม่โจ้ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมในพิธีเปิดพร้อมรับมอบของที่ระลึกจากคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร จากนั้นได้เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากนักศึกษา บุคลากร และเครือข่ายเกษตรกรเทศบาลเมืองแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการวิชาการ (AP shop) ซึ่งเป็นศูนย์จัดจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร เครือข่ายงานวิจัย และผลิตภัณฑ์ ต่าง ๆ ของคณะผลิตกรรมการเกษตร อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ชาหญ้าหวาน สบู่เห็ดหลินจือ แอลกอลฮอร์จากฝาง เชื้อเห็ดป่า ดินผสม และปุ๋ยบำรุงพืช โดยศูนย์บริการวิชาการ (AP shop) ตั้งอยู่ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ (อาคารศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ) เปิดให้บริการ เวลา 08.30 – 16.30 น. ทุกวันทำการ (วันจันทร์ – วันศุกร์)