CPF มอบเงินสนับสนุนเขียนแบบอาคารคลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.แม่โจ้
วันที่ 25/02/2564    372 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุรชัย ศิริจรรยา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) นำโดย เข้าพบ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมมอบเงินสนับสนุน การเขียนแบบอาคารคลินิกรักษาสัตรว์ เฟส 2 และเฟส 3 เป็นเงิน 274,800 บาท เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาให้กับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้