ผู้บริหาร ม.แม่โจ้-ชุมพร ประชุมออนไลน์ร่วม รมว.กระทรวง อว. ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์
วันที่ 15/02/2564    346 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 อาจารย์ ดร.บุญศิลป์ จิตตะประพันธ์ คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพรและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชลดรงค์ ทองสง รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ บริการวิชาการและวิจัย ได้ประชุมออนไลน์ผ่านระบบZoom ร่วมกับ ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในเรื่อง การจัดตั้งหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ในการสนับสนุนการพัฒนาจังหวัดเพื่อขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน โครงการสำคัญของ อว. อาทิ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) Reinventing University คลินิกเทคโนโลยี เป็นต้น รวมถึงสนับสนุนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย