ม.แม่โจ้ เข้าร่วมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และบริการวิชาการกับ "เครือเจริญโภคภัณฑ์"
วันที่ 04/11/2563    674 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร, ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ รองคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร และ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ได้รับเกียรติให้เข้าพบ "ท่านเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์" พร้อมผู้บริหารระดับสูง เครือเจริญโภคภัณฑ์, คุณเทพนคร เปี่ยมเพ็ชร์ และ คุณคริสมาส ศุภทนต์ ร่วมให้การต้อนรับ
ในโอกาสนี้ เพื่อเข้าร่วมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และบริการวิชาการ ระหว่าง "มหาวิทยาลัยแม่โจ้" กับ "เครือเจริญโภคภัณฑ์"

ข่าวและภาพประกอบ : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร