นักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตรเข้าฝึกประสบการณ์ด้านงานฟาร์มปศุสัตว์
วันที่ 17/06/2563    753 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 นักวิชาการสัตวบาล คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.แสงเดือน อินชนบท อาจารย์ประจำคณะผลิตกรรมการเกษตร และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร จำนวน 78 คน เพื่อเข้าฝึกงานภายใน ณ ฟาร์มสัตว์ปีก และฟาร์มโคนและโคเนื้อของคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี