อสมท. เข้าสัมภาษณ์อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รื่อง โครงการช่วยเหลือ นศ.และ ผู้ปกครอง บริการสังคม ช่วง COVID19 ในปีการศึกษา 2563
วันที่ 08/06/2563    833 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คุณทรงวิทย์ ดิษฐวุฒิ ผจก.ศูนย์บริหารวิทยุกระจายเสียงภาคเหนือ(ตอนบน) เข้าสัมภาษณ์ รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รื่อง โครงการช่วยเหลือ นศ.และ ผู้ปกครอง บริการสังคม ช่วง COVID19 ในปีการศึกษา 2563 ณ ห้องรับรองอินทนิล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้