คณะผู้บริหาร ม.แม่โจ้ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย
วันที่ 09/03/2563    1,093 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๔๙ น. เป็นต้นไป รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย ได้แก่ พระบรมสารีริกธาตุ, พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย , ศาลเจ้าแม่โจ้ และศาลเจ้าพ่อโจ้ เพื่อความเป็นสิริมงคล