วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 อุทยานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และศูนย์การศึกษาด้านศิลปวิทยาการอาหารนานาชาติ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว จัดอบรมโครงการ “Service Innovation Fellowship Programme” (SIF) โดยมี ผศ.ดร.ทองเลียน บัวจูม รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี โดยมุ่งเน้นพัฒนาการเกษตรของประเทศไทยภายใต้นโยบายไทยแลนด์ 4.0 มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการโครงการ Marjo Gastropolis เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านเกษตรและอาหารด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม พร้อมกับถ่ายทอดให้สาธารณชนสามารถเข้าถึงและต่อยอด เพื่อให้มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิตของสังคมไทย ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้