ม.แม่โจ้ MOU ร่วมกับ อบจ. เชียงใหม่ ร่วมส่งเสริมปฏิรูปการศึกษาตามนโยบายรัฐบาล
วันที่ 29/11/2562    672 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนลงนาม พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา ต่างๆ ใน จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นหนึ่งในเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมลงนามทางวิชาการในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันประสานความร่วมมือด้านต่างๆ ตามนโยบายรัฐบาลที่มุ่งเน้นให้มีการลดความเหลื่อมล้ำ ด้วยการสนับสนุนการประสานงานระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมการปฏิรูปการศึกษาทั้งระบบ รวมทั้งการเพิ่มทักษะด้านวิชาการด้วยการมีส่วนร่วมในการให้บริการของบุคลากรและนักศึกษาในแต่ละสถานศึกษา