ม.แม่โจ้ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท บีอินเนสตาร์ ทีแอนด์เอ็น จำกัด
วันที่ 31/10/2562    1,130 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง บริษัท บีอินเนสตาร์ ทีแอนด์เอ็น จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ นายนิพนธ์ พันธเกียรติไพศาล ประธานกรรมการบริหารบริษัท บีอินเนสตาร์ ทีแอนด์เอ็น จำกัด ร่วมลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนางานด้านวิจัยสู่ภาคเอกชน โดยนำความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ไปต่อยอดในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย และมีคุณภาพ ร่วมถึงการนำงานวิจัยไปใช้ได้จริง ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยแม่โจ้