ม.แม่โจ้ ร่วมจัดงานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ ครั้งที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 05/08/2562    669 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร. กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร กล่าวต้อนรับ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดงานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ ครั้งที่ 1 (ครบรอบ 61 ปี ลูกเสือสำรองประเทศไทย) จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2562 ภายใต้คำขวัญ “รับผิดชอบหน้าที่ มีวินัย ไม่ตามใจตนเอง” เพื่อปลูกฝังให้เด็กมีนิสัยที่ดีตั้งแต่เยาว์วัย และเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ ส่งเสริมให้กล้าแสดงออก และมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ตลอดจน เพื่อเตรียมความพร้อมของเยาวชนลูกเสือไทยรองรับประชาคมอาเซียน ณ ค่ายลูกเสืออาคารศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้