ม.แม่โจ้จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากรแถลงแนวทางและนโยบายการบริหาร
วันที่ 05/04/2562    451 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากรโดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร พบปะบุคลากร เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทาง และนโยบายการบริหารงาน พร้อมทั้งประเด็นต่างๆ ที่หน่วยงานบุคลากรต้องการให้สนับสนุน ในโอกาสเดียวกันนี้ได้มอบหน้ากากเพื่อป้องกันฝุ่น PM. 2.5 แก่ตัวแทนนักศึกษา และบุคลากรทั้งหมดที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อป้องกันปัญหาหมอกควัน และรณรงค์ให้บุคลากรสวมใส่หน้ากากอนามัย ในการป้องกันฝุ่นควัน ณ ห้องข้าวห้อมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ