ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
วันที่ 25/01/2562    1,702 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำโดย ดร.ศิพิมพ์ ศรบัลลังก์ หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานและรับฟังบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาที่ยั่งยืน” ร่วมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวคิด และประสบการณ์ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้