เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ตามคำสำคัญ
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามคำสำคัญ
:
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
1
พัฒนาตนเอง-นงคราญ
»
“การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร"
จากการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร “อุดมคติ On Tour" เรื่องหัวข้อ “การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตคราฟต์เบียร์ และได้ฝึกปฏิบัติกระบวนการผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร ที่สามารถนำไปลองทำด้วยตนเองได้ ซึ่งเป็นความรูู้ที่น่าสนใจและอยากเผยแพร่ให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลและสาระจากบทความนี้
คำสำคัญ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
การผลิตคราฟต์เบียร์
เบียร์ (ฺBeer)
พัฒนาตนเอง
อบรม
อบรมเชิงปฏิบัติการ
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
2751
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
นงคราญ พงศ์ตระกุล
วันที่เขียน
9/1/2567 14:47:56
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
21/11/2567 18:59:34
พัฒนาตนเอง จเร
»
การฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์
เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิง ปฏิบัติการ หลักสูตรการท าไวน์และสุนทรีของการดื่มไวน์ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566
คำสำคัญ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
พัฒนาตนเอง
ไวน์
อบรม
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
328
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
จเร ตุ่นคำ
วันที่เขียน
3/10/2566 14:39:01
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
20/11/2567 8:52:07