รหัสอ้างอิง : 1974
ชื่อสมาชิก : ชลลดา ปัญญา
เพศ : หญิง
อีเมล์ : chonlada_p@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก : บุคลากรภายใน [สังกัด]
ลงทะเบียนเมื่อ : 14/10/2558 16:26:52
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 14/10/2558 16:26:52

รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : การจัดบริการทางการศึกษา รูปแบบการให้บริการและความช่วยเหลือของหน่วยสนับสนุนนักศึกษาพิการ
ความรู้ความเข้าใจถึงแนวทางการจัดบริการทางการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาพิการของเครือข่ายนักศึกษาพิการ และประสบการณ์จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างเครือข่ายนักศึกษาพิการที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ตลอดจนสามารถนำความรู้ความเข้าใจที่ได้รับไปปรับประยุกต์ใช้ในการให้บริการแก่นักศึกษาพิการได้
การจัดบริการทางการศึกษา รูปแบบการให้บริการและความช่วยเหลือของหน่วยสนับสนุนนักศึกษาพิการ » การจัดบริการทางการศึกษา รูปแบบการให้บริการและความช่วยเหลือของหน่วยสนับสนุนนักศึกษาพิการ
คำสำคัญ :
กลุ่มบทความ : บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ : การบริหารจัดการ การจัดการความรู้
สถิติการเข้าถึง : เปิดอ่าน 4499  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง
ผู้เขียน ชลลดา ปัญญา  วันที่เขียน 31/5/2562 13:49:20  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 18/4/2567 23:49:14

URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้