รหัสอ้างอิง : 2188
ชื่อสมาชิก : กนกวรรณ เครือมณี
เพศ : หญิง
อีเมล์ : kanokwan_kl@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก : บุคลากรภายใน [สังกัด]
ลงทะเบียนเมื่อ : 2/5/2560 10:55:02
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 2/5/2560 10:55:02

รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : การรับนักศึกษาต่างชาติเข้าศึกษา/แลกเปลี่ยน ในมหาวิทยาลัยแม่โจ้
การรับนักศึกษาต่างชาติเข้าศึกษา/แลกเปลี่ยน ในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ » ขั้นตอนและข้อปฏิบัติในการเปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราเป็น Non-immigrant (Ed) สำหรับนักศึกษาที่ศึกษาหรือแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาประเทศไทยแล้วต้องการเปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราเป็น Non-Immigrant รหัส ED (การตรวจลงตราสำหรับการศึกษา) ที่ประเทศไทยโดยไม่ต้องการเดินทางไปทำที่สถานเอกอัครราชทูตไทยหรือสถานกงสุลใหญ่ในต่างประเทศสามารถเปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราได้ที่ตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดเชียงใหม่
คำสำคัญ : Non-immigrant (ED)  Student visa
กลุ่มบทความ : กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ : กลุ่มงานบริการการศึกษา
สถิติการเข้าถึง : เปิดอ่าน 4246  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง
ผู้เขียน กนกวรรณ เครือมณี  วันที่เขียน 2/10/2561 9:47:24  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26/4/2567 16:11:48

URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้