เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
ดนตรี ศิลปะ วรรณกรรม บันเทิง
การตัดตุงไส้หมู
Blog : การตัดตุงไส้หมู
รหัสอ้างอิง :
252
ชื่อสมาชิก :
รัชชานนท์ สมบูรณ์ชัย
เพศ :
ชาย
อีเมล์ :
sawat@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก :
บุคลากรภายใน [
สังกัด
]
ลงทะเบียนเมื่อ :
2/3/2554 10:56:51
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
2/3/2554 10:56:51
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : การตัดตุงไส้หมู
1
การตัดตุงไส้หมู
การตัดตุงไส้หมู
»
การตัดตุงไส้หมู ศิลปะและภูมิปัญญาทางภาคเหนือ
การตัดตุงไส้หมู ซึ่งได้มีการสืบสานและเผยแพร่กันมา ดังนั้นในช่วงปีใหม่เมือง 2555 นี้คณะจึงได้นำความรู้ดังกล่าวมาเผยแพร่ให้ทุกคนได้เรียนรู้และนำไปใช้ในช่วงเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประหยัดงบประมาณ ได้ความรู้ และสืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามอีกทางหนึ่ง
คำสำคัญ :
กลุ่มบทความ :
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ :
ดนตรี ศิลปะ วรรณกรรม บันเทิง
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
9537
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
รัชชานนท์ สมบูรณ์ชัย
วันที่เขียน
16/5/2555 16:36:06
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
21/11/2567 18:06:23
URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้
https://erp.mju.ac.th/blog.aspx?bid=129