Blog : Flavor analysis EP3
รหัสอ้างอิง : 296
ชื่อสมาชิก : ฐิติพรรณ ฉิมสุข
เพศ : หญิง
อีเมล์ : pitiporn@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก : บุคลากรภายใน [สังกัด]
ลงทะเบียนเมื่อ : 11/3/2554 17:30:30
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 11/3/2554 17:30:30

รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : Flavor analysis EP3
แลกเปลี่ยนความรู้ ด้าน Flavor analysis EP3 หัวข้อ Green Techniques for Flavor Analysis
Flavor analysis EP3 » Flavor analysis EP3 หัวข้อ Green Techniques for Flavor Analysis
- ทราบ Extraction Techniques ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ Green Techniques for Flavor Analysis - ทราบ Applications: การประยุกต์ ใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Green Techniques for Flavor Analysis - ทราบภาพรวมกิจกรรมงานวิจัย ด้าน Flavor ได้แก่ Sampling separation, Separation, Detection, Data analysis - ได้ทบทวนงานวิจัยที่ใช้อุปกรณ์เก็บตัวอย่างกลิ่น Headspace sampling - ได้ทบทวนงานวิจัยที่ใช้อุปกรณ์ Solid phase microextraction - ทราบถึง Target ของ Volatile compounds ผ่านการใช้ประสาทสัมผัส และเครื่องมือวิเคราะห์ - ได้เห็นเครื่องมือวิเคราะห์และทราบการทำงานของเครื่อง Dynamic headspace analysis (DHS) สำหรับ Volatile flavor compounds
คำสำคัญ : Green Techniques for Flavor Analysis  
กลุ่มบทความ : บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ : วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
สถิติการเข้าถึง : เปิดอ่าน 1207  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง
ผู้เขียน ฐิติพรรณ ฉิมสุข  วันที่เขียน 14/8/2564 10:37:53  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23/11/2567 17:09:59

URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้