Blog : Novel Technology for Beverage
รหัสอ้างอิง : 1622
ชื่อสมาชิก : จันทร์จิรา วันชนะ
เพศ : หญิง
อีเมล์ : junjira@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก : บุคลากรภายใน [สังกัด]
ลงทะเบียนเมื่อ : 14/8/2557 14:35:53
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 14/8/2557 14:35:53

รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : Novel Technology for Beverage
เทคโนโลยีสมัยใหม่
Novel Technology for Beverage » การพาสเจอร์ไรส์โดยไม่ใช้ความร้อนโดยเทคนิคพัลส์สนามไฟฟ้า
นวัตกรรมการแปรรูปด้วยเทคโนโลยีการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อน (Non-Thermal Process) แต่ยังคงประสิทธิภาพในการในการทำลายสารพิษ, จุลินทรีย์ และเอนไซม์ เทียบเท่าวิธีการแปรรูปด้วยความร้อนแบบดั้งเดิม โดยนำข้อได้เปรียบด้านวิศวกรรมของการแปรรูปด้วยนวัตกรรมการแปรรูปด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามาพัฒนาเป็นนวัตกรรมในการแปรรูปที่เหมาะสมทั้งด้านวิศวกรรมและด้านลดการสูญเสียคุณภาพของอาหาร
คำสำคัญ : น้ำผลไม้ การพาสเจอร์ไรส์ เทคนิคพัลส์สนามไฟฟ้า  
กลุ่มบทความ : บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ : วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
สถิติการเข้าถึง : เปิดอ่าน 9360  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง
ผู้เขียน จันทร์จิรา วันชนะ  วันที่เขียน 13/3/2561 11:13:34  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24/11/2567 10:56:44

URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้