เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
Novel Technology for Beverage
Blog : Novel Technology for Beverage
รหัสอ้างอิง :
1622
ชื่อสมาชิก :
จันทร์จิรา วันชนะ
เพศ :
หญิง
อีเมล์ :
junjira@mju.ac.th
ประเภทสมาชิก :
บุคลากรภายใน [
สังกัด
]
ลงทะเบียนเมื่อ :
14/8/2557 14:35:53
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
14/8/2557 14:35:53
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : Novel Technology for Beverage
1
เทคโนโลยีสมัยใหม่
Novel Technology for Beverage
»
การพาสเจอร์ไรส์โดยไม่ใช้ความร้อนโดยเทคนิคพัลส์สนามไฟฟ้า
นวัตกรรมการแปรรูปด้วยเทคโนโลยีการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อน (Non-Thermal Process) แต่ยังคงประสิทธิภาพในการในการทำลายสารพิษ, จุลินทรีย์ และเอนไซม์ เทียบเท่าวิธีการแปรรูปด้วยความร้อนแบบดั้งเดิม โดยนำข้อได้เปรียบด้านวิศวกรรมของการแปรรูปด้วยนวัตกรรมการแปรรูปด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามาพัฒนาเป็นนวัตกรรมในการแปรรูปที่เหมาะสมทั้งด้านวิศวกรรมและด้านลดการสูญเสียคุณภาพของอาหาร
คำสำคัญ :
น้ำผลไม้ การพาสเจอร์ไรส์ เทคนิคพัลส์สนามไฟฟ้า
กลุ่มบทความ :
บทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั่วไป
หมวดหมู่ :
วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
สถิติการเข้าถึง :
เปิดอ่าน
9360
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
ผู้เขียน
จันทร์จิรา วันชนะ
วันที่เขียน
13/3/2561 11:13:34
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
24/11/2567 10:56:44
URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้
https://erp.mju.ac.th/blog.aspx?bid=556