ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่ของผู้สำเร็จการศึกษา

ที่ชื่อผลงานวารสารที่ตีพิมพ์น้ำหนักนักศึกษา
1Energy-efficient extraction and environmental impact of the kinetic release of total phenolic compounds from longan extract beadsMaejo International Journal of Energy and Environmental Communication (ฉบับที่ 3)0.6วรัญญา เฟื่องชุ่ม
รหัสนักศึกษา : 6103507001
ระดับ : ปริญญาเอก ปกติ สาขา : วิศวกรรมอาหาร คณะ : วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023