ที่ | งานวิจัย |
1
|
|
2
|
OT-65-001
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนรสกล้วย
งานวิจัยนี้ถูกนำไปใช้ประโยชน์จากหน่วยงานต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้
1)
|
โดยนำไปใช้ประโยชน์ในลักษณะ การพัฒนาสาธารณะ
ในช่วงวันที่
3 กุมภาพันธ์ 2565
ถึง
3 กุมภาพันธ์ 2565
|
|
3
|
มจ.1-58-060
ศึกษาการทำข้าวกล้องพองโดยไม่ต้องใช้น้ำมันทอด
งานวิจัยนี้ถูกนำไปใช้ประโยชน์จากหน่วยงานต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้
1)
|
โดยนำไปใช้ประโยชน์ในลักษณะ การพัฒนาสาธารณะ
ในช่วงวันที่
12 กุมภาพันธ์ 2565
ถึง
12 กุมภาพันธ์ 2565
|
|
4
|
|
5
|
|
6
|
|
7
|
|
8
|
|
9
|
|
10
|
|
11
|
|
12
|
|
13
|
|
14
|
|
15
|
|
16
|
|
17
|
|
18
|
|
19
|
|