ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
แนวทางพัฒนาการเลี้ยงขุนโคของเกษตรกรรายย่อยในจังหวัดน่านด้วยเมล็ดข้าวโพดที่ผ่านการแปรสภาพด้วยวิธีต่างๆ และผลพลอยได้จากการปลูกข้าวโพด
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
สกว.-61-021
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 กันยายน 2561
ถึง
31 สิงหาคม 2562
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
แนวทางพัฒนาการเลี้ยงขุนโคของเกษตรกรรายย่อยในจังหวัดน่านด้วยเมล็ดข้าวโพดที่ผ่านการแปรสภาพด้วยวิธีต่างๆ และผลพลอยได้จากการปลูกข้าวโพด
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
นายเกชา คูหา
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
50
ไม่ระบุ
2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2561
1/9/2561
ถึง
31/8/2562
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายนอกสถาบัน หน่วยงานให้ทุนวิจัย
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
1,941,320.00
รวมจำนวนเงิน :
1,941,320.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
6 ธันวาคม 2562
ผลของคุณค่าทางโภชนาการในอาหารที่มีวัตถุดิบหลักจากข้าวโพดและผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อผลิตอาหารหยาบคุณภาพ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
แก่นเกษตร 47 ฉบับพิเศษ 2 :
หน้า :
723-728
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.2
5 ตุลาคม 2564
ผลของการใช้เมล็ดข้าวโพดผ่านการแปรสภาพด้วยกรรมวิธีต่างกัน เป็นแหล่งพลังงานในอาหารผสมสําเร็จต่อประสิทธิภาพการย่อยสลายของเหลวจากกระเพาะรูเมน และพลังงานที่ใช้ประโยชน์ได้โดยใช้เทคนิคผลผลิตแก๊สในหลอดทดลอง
วารสารที่ตีพิมพ์ :
แก่นเกษตร
ฉบับที่ :
49 (5):
หน้า :
1080-1091
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
0.8
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023