ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การเพิ่มศักยภาพผลิตสาหร่ายพวงองุ่นอินทรีย์ด้วยระบบปิดเพื่อผลิตอาหารปลอดภัย
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
มจ.2-62-003
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2561
ถึง
30 กันยายน 2562
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การเพิ่มศักยภาพผลิตสาหร่ายพวงองุ่นอินทรีย์ด้วยระบบปิดเพื่อผลิตอาหารปลอดภัย
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
Eco
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
อาจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
ผู้วิจัยหลัก
(2562)
50
นักวิจัยรุ่นเก่า
2
อาจารย์นาตาลี อาร์ ใจเย็น
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
ผู้วิจัยร่วม
10
นักวิจัยรุ่นเก่า
3
อาจารย์ ดร.ณัชพัฒน์ สุขใส
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
ผู้วิจัยร่วม
10
นักวิจัยรุ่นเก่า
4
นางณิชาพล บัวทอง
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร / สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร / งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
ผู้วิจัยร่วม
10
นักวิจัยรุ่นเก่า
5
ณัฐพล แซ่ตั้น
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
6
สุพันธ์ณี สุวรรณภักดี
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
สาขาวิชาประมง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ผู้วิจัยร่วม
5
นักวิจัยรุ่นเก่า
7
พัชราวลัย ศรียะศักดิ์
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
สาขาวิชาประมง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ผู้วิจัยร่วม
5
นักวิจัยรุ่นเก่า
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2562
1/10/2561
ถึง
30/9/2562
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายในสถาบัน งบภายในหน่วยงาน
งบรายได้มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
20,000.00
รวมจำนวนเงิน :
20,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
27 มีนาคม 2562
ผลของเกลือทางการค้าต่อการเจริญเติบโตของสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J. Agardh)
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
Walailak Procedia Vol 2019, No 3 (2019)
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.2
23 กรกฎาคม 2564
การศึกษาผลผลิตของสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J. Agardh) ที่เลี้ยงด้วยน้ำหมักมูลไส้เดือนดินในระบบปิด
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
ฉบับที่ :
1 มกราคม-เมษายน 2565
หน้า :
135-150
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.8
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023