ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
วศ.62-004-005
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
วันที่ดำเนินการ :
1 มกราคม 2562
ถึง
31 ธันวาคม 2562
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
บทคัดย่อ :
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
คำสำคัญ :
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
20
นักวิจัยรุ่นเก่า
2
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
10
นักวิจัยรุ่นเก่า
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2562
1/1/2562
ถึง
31/12/2562
ประเภทแหล่งทุน :
อื่น ๆ อื่น ๆ
โครงงานนักศึกษา
0.00
รวมจำนวนเงิน :
0.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
1 กันยายน 2564
การพัฒนากระบวนการผลิตไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลาลูกผสมบึกสยาม
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
ฉบับที่ :
ปี ที่26 (ฉบับที่ 3) กันยายน – ธันวาคม พ.ศ. 2564
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.8
1 มิถุนายน 2566
Effects of different processes on characteristics and properties of bio?calcium from hybrid catfish (Pangasianodon gigas? Pangasianodon hypophthalmus)
วารสารที่ตีพิมพ์ :
International Journal of Food Science and Technology
ฉบับที่ :
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
1
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023