L-lactic Acid Production by Lactobacillus salivarius L105 in Optimized Medium and Effects of Sugar Concentration
นักวิจัย :
Khanongnuch, Chartchai , ร้อยละความรับผิดชอบ 50 , ตำแหน่งการวิจัย N/A , หน่วยงานที่สังกัด Chiang Mai Univ, Fac Agroind, Dept Biotechnol, Chiang Mai
Boontim, Nitaya , ร้อยละความรับผิดชอบ 10 , ตำแหน่งการวิจัย N/A , หน่วยงานที่สังกัด Chiang Mai Univ, Grad Sch, Chiang Mai
Unban, Kridsada , ร้อยละความรับผิดชอบ 10 , ตำแหน่งการวิจัย N/A , หน่วยงานที่สังกัด Chiang Mai Univ, Fac Agroind, Dept Biotechnol, Chiang Mai
Pathom-aree, Wasu , ร้อยละความรับผิดชอบ 10 , ตำแหน่งการวิจัย N/A , หน่วยงานที่สังกัด Chiang Mai Univ, Fac Sci, Dept Biol, Chiang Mai
Lumyong, Saisamorn , ร้อยละความรับผิดชอบ 10 , ตำแหน่งการวิจัย N/A , หน่วยงานที่สังกัด Chiang Mai Univ, Fac Sci, Dept Biol, Chiang Mai
วันที่ดำเนินการ :
01/10/2562 - 30/09/2563
บทคัดย่อ :