ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
วศ.61-004-008
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
วันที่ดำเนินการ :
1 เมษายน 2561
ถึง
31 มีนาคม 2562
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
บทคัดย่อ :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
คำสำคัญ :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
Abstract :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
Keyword :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
รูปแบบงานวิจัย :
งานวิจัยเชิงคุณภาพ
ประเภทงานวิจัย :
การพัฒนาทดลอง
สาขางานวิจัย :
สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
กิจกรรมด้านการวิจัย
Road map :
Eco
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
50
นักวิจัยรุ่นเก่า
2
รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
(2561)
10
นักวิจัยรุ่นเก่า
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2561
1/4/2561
ถึง
31/3/2562
ประเภทแหล่งทุน :
ทุนส่วนตัว ส่วนตัวของผู้วิจัย
ทุนส่วนตัว
30,000.00
รวมจำนวนเงิน :
30,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
30 สิงหาคม 2562
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งแอปเปิ้ลพันธ์ฟูจิด้วยวิธีไมโครเวฟ-สุญญากาศ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการวิศวศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี แ
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.2
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023