ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การเปรียบเทียบมวลชีวภาพ และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายไก ในการเพาะเลี้ยงระบบปิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
ทป.2561.001
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
วันที่ดำเนินการ :
2 มกราคม 2561
ถึง
28 ธันวาคม 2561
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การเปรียบเทียบมวลชีวภาพ และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายไก ในการเพาะเลี้ยงระบบปิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
การเปรียบเทียบมวลชีวภาพ และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายไก ในการเพาะเลี้ยงระบบปิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.จงกล พรมยะ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
80
ไม่ระบุ
2
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
ผู้วิจัยร่วม
20
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2561
1/10/2560
ถึง
30/9/2561
ประเภทแหล่งทุน :
อื่น ๆ อื่น ๆ
0.00
รวมจำนวนเงิน :
0.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
20 มีนาคม 2562
การเปรียบเทียบมวลชีวภาพ และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายไก ในการเพาะเลี้ยงระบบปิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
รูปแบบการนำเสนอ :
การบรรยาย
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
ชื่องานประชุม/กิจกรรม :
มศว วิจัย ครั้งที่ 12
สถานที่ :
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
หน่วยงานที่จัด :
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
2 กรกฎาคม 2561
การเปรียบเทียบมวลชีวภาพ และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายไกในการเพาะเลี้ยงระบบปิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง
ฉบับที่ :
2
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัยพากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.8
20 มีนาคม 2562
ผลของการเก็บรักษาสาหร่ายไกต่อคุณค่าทางโภชนาการ ปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
1
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.2
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023