การพัฒนากระบวนการสกัดสารไฟโคไซยานินความเข้มข้นสูงจากสาหร่ายสไปรูลิน่าในระดับอุตสาหกรรม

รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย : มจ.2-61-041
รหัสอ้างอิง วช. : -- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ : กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ : 1 ตุลาคม 2560 ถึง 30 กันยายน 2561
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ : การพัฒนากระบวนการสกัดสารไฟโคไซยานินความเข้มข้นสูงจากสาหร่ายสไปรูลิน่าในระดับอุตสาหกรรม
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย : -- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย : -- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย : -- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง : -- ไม่ระบุ --
Road map : -- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
 รายชื่อนักวิจัยตำแหน่งนักวิจัยสัดส่วน (%)ประเภทนักวิจัย
1 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
70 ไม่ระบุ
2 อาจารย์พิสุทธิ์ กลิ่นขจร
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
30 ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
 ปีงบประมาณ / วันที่รายละเอียดแหล่งทุนจำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2561
1/10/2560 ถึง 30/9/2561
ประเภทแหล่งทุน : งบประมาณภายในสถาบัน งบภายในมหาวิทยาลัย
เงินรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
30,000.00
   รวมจำนวนเงิน : 30,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
วันที่ดำเนินการรายละเอียด
1 กรกฎาคม 2561
รูปแบบการนำเสนอ : การบรรยาย
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
ชื่องานประชุม/กิจกรรม : ASIAN Community Knowledge Networks for the Economy, Society, Culture, and Environmental Stability
สถานที่ : Chiang Rai Rajabhat University
หน่วยงานที่จัด : Chiang Rai Rajabhat University Thailand and Miyazaki University Japan
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการรายละเอียดน้ำหนักการตีพิมพ์
1 กรกฎาคม 2561
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ : International Conference proceeding 2018 "ASIAN" c
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร :
0.4
1 กรกฎาคม 2561
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ : International Conference proceeding 2018 "ASIAN" c
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร :
0.4
1 กรกฎาคม 2561
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ : International Conference proceeding 2018 "ASIAN" c
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร :
0.4
24 กุมภาพันธ์ 2561
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ : Journal of Fundamental and Applied Sciences. Publi
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร :
0.4
1 มีนาคม 2562
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Journal of Geomate
ฉบับที่ : International Journal of GEOMATE, March, 2019 Vol.
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร : GEOMATE International Society
1
1 กันยายน 2562
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Journal of Geomate
ฉบับที่ : International Journal of GEOMATE, Sept., 2019 Vol.
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร : GEOMATE International Society
1
1 มกราคม 2563
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Journal of Geomate
ฉบับที่ : International Journal of GEOMATE, Jan., 2020, Vol.
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร : GEOMATE International Society
1
1 เมษายน 2563
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Food Research Journal
ฉบับที่ : INTERNATIONAL FOOD RESEARCH JOURNAL Volume: ? 27
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร : Universiti Putra Malaysia
1
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023