ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
งานวิจัยตามปีงบประมาณ
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยตามปีงบประมาณ
ข้อมูลงานวิจัยของหน่วยงาน :
คณะวิทยาศาสตร์
ที่เริ่มดำเนินการในปีงบประมาณ
2567
มีจำนวนงานวิจัยทั้งหมด
74
งาน
สวก.-67-003
การประเมินและทดสอบผลผลิตของสายพันธุ์ข้าวที่ได้มาจากการปรับปรุงพันธุ์ กข 79 กับ สายพันธุ์ข้าวเหนียวหอม อายุเก็บเกี่ยวสั้น
ช่วงเวลาวิจัย : 29/3/2567 - 28/3/2568
วช.-67-005
การยกระดับขีดความสามารถทางการผลิตของเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะเนื้อ จังหวัดลำปาง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-030
การประยุกต์ใช้การสร้างคอปปูลาสองตัวแปรในแผนภูมิควบคุม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-029
การศึกษาเปรียบเทียบอัตราการลู่เข้าของวิธีทำซ้ำแบบใหม่สำหรับฟังก์ชั่นต่อเนื่องบนช่วงปิด
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-028
การศึกษาความเป็นพิษของลำลูกกล้วย (Pseodobulbs) โดยใช้วิธี Allium cepa assay
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-027
การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชา การหาค่าเหมาะที่สุด เรื่อง การแก้ปัญหาค่าต่ำสุดของฟังก์ชันหลายตัวแปรแบบไม่มีเงื่อนไขบังคับ โดยใช้สื่อการสอน MATLAB GUI
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-026
การแปรรูปวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรเป็นไบโอชาร์เพื่อใช้ประโยชน์ด้านการเกษตร
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-025
ผลผลิตไซเดอร์มะม่วงหาวมะนาวโห่ที่มีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-024
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตสาโทใบเตยและนำกากสาโทมาผลิตชิโอโคจิ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-023
การพัฒนาต้นแบบผงโปรตีนไฮโดรไลเตสจากถั่วลายเสือเพื่อใช้เป็นองค์ประกอบของอาหารฟังก์ชั่น
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.2-67-022
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมกระเจี๊ยบแดงผสมมะขาม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
วช.-67-007
การพัฒนาต้นแบบระบบควบคุมกลิ่นจากบ่อบำบัดน้ำเสียทางอุตสาหกรรมเกษตรแบบครบวงจร
ช่วงเวลาวิจัย : 15/3/2567 - 14/3/2568
ชัยพัฒนา-67-001
โครงการปรับปรุงพันธุ์ไม้ผล ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
OT-67-008
Ab Initio Investigation of the Structure and Aromaticity of Two Derivatives of a Star[3]calicene
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
OT-67-007
ความคิดเห็นของนักศึกษาต่อการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning หัวข้อเรื่องชนิดของกลัยโคไซด์ วิชา คม 452 เคมีอินทรีย์ของสารธรรมชาติ ประจำปีการศึกษา 2566
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001.5
พัฒนาโซลูชั่นการบันทึกข้อมูลในแปลงเพาะปลูกพืชตามมาตรฐานเกษตรปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี Near Field Communication (NFC) ผ่านโมบายแอปพลิเคชั่นสำหรับการรับรองแบบมีส่วนร่วม (PGS)
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001.4
การพัฒนาต้นแบบโซลูชั่นการประเมินดัชนีของโลหะหนักในแปลงปลูกพืชและธาตุอาหารในดิน ด้วย X-ray fluorescence (XRF) analyzer สำหรับการรับรองสินค้าเกษตรปลอดภัย/อินทรีย์แบบมีส่วนร่วม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001.3
การพัฒนานวัตกรรมการตรวจวัดคุณภาพสำหรับการปนเปื้อนทางสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศเกษตรสำหรับการรองรับระบบการตรวจรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001.2
การพัฒนาชุดตรวจพืช GMOs สำหรับระบบการรับรองแบบมีส่วนร่วม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001.1
การพัฒนาต่อยอดชุดตรวจโรคทางการเกษตรโดยอาศัยสารพันธุกรรม (ดีเอ็นเอ) เพื่อการใช้งานในฟาร์ม/พื้นที่เพาะปลูก
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-002.2
การพัฒนาวัสดุคอมพอสิตจากถ่านชีวภาพดัดแปลงและไฮโดรเจลสำหรับการใช้งาน ด้านการเกษตร
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-002.1
ผลกระทบระยะสั้นและระยะยาวของการประยุกต์ใช้นวัตกรรมถ่านชีวภาพดัดแปลงในพื้นที่เกษตรต่อความอุดมสมบูรณ์ของดินและการเจริญเติบโตของพืช
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-010.3
การประเมินการจัดการห่วงโซ่อุปทานและมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์การผลิตลำไยอบแห้งของกลุ่มแปลงใหญ่ลำไยในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-010.1
การประเมินคาร์บอนฟุตปริ้นส์และการใช้พลังงานเพื่อการผลิตลำไยสดและลำไยอบแห้งของกลุ่มแปลงใหญ่ลำไยในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-003.2
การศึกษายีนและเครื่องหมายดีเอ็นเอที่สัมพันธ์กับกลีบประดับสีม่วงในปทุมมาเพื่อการปรับปรุงพันธุ์
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-003.2
การผลิตและการประยุกต์ใช้นาโนเอนแคปซูลจากสารสกัดมะข่วงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลานิล
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-003.1
เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชัน สารพฤกษเคมีและฤทธิ์ชีวภาพของสมุนไพรมะข่วงสำหรับประยุกต์ใช้ในธุรกิจสปา
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-11-001
การพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนการรับรองแบบมีส่วนร่วม (participatory guarantee systems; PGS) สำหรับสินค้าเกษตรปลอดภัย/เกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรในจังหวัดเชียงใหม่
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-012
การสังเคราะห์และพัฒนาวัสดุเก็บเกี่ยวพลังงาน เพื่อประยุกต์ใช้ในระบบขนส่งอัจฉริยะ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-011
วัสดุแอโนดโคบอลต์ออกไซด์-กราฟีนจากกรดฮิวมิกที่เป็นสารตั้งต้นของกราฟีนสำหรับลิเทียมไอออนแบตเตอรี่
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-010
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชีวภาพมูลค่าสูงจากวัสดุเหลือทิ้งการแปรรูปไม้ไผ่ด้วยเครื่องปฏิกรณ์ไพโรไลซิสนำร่อง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-009
การพัฒนากระบวนการขึ้นรูป สมบัติเชิงกลและแบบจำลองทางคอมพิวเตอร์ ของต้นแบบเหล็กกล้าไฮโปยูเทคตอยด์ผสมสำหรับอุปกรณ์การเกษตร
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-008
เทคโนโลยีการสังเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ของแข็งชนิดพหุผลึกและกลาสส์เซรามิกชนิด NASICON สำหรับใช้งานในแบตเตอร์รี่ชนิดโซลิดสเตต
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-006
เทคโนโลยีการตกผลึกสำหรับการสร้างแก้วเชื่อมประสานสำหรับเซลล์เชื้อเพลิงออกไซด์ของแข็งแบบแผ่น
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-005
การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตแก๊สโดรเจนและแก๊สมีเทนจากเศษอาหารด้วยเทคนิคคีเลชัน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-004
การพัฒนาคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (ซีเอ็มซี) จากวัสดุลิกโนเซลลูโลสเหลือทิ้งทางการเกษตรเพื่อประยุกต์ใช้เป็นฟิล์มบรรจุภัณฑ์บริโภคได้และวัสดุเคลือบผิวผลไม้
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-003
การพัฒนามีโซพอรัสยางธรรมชาติ/ซิลิกานาโนคอมพอสิตดัดแปรด้วยหมู่เอมีนอินทรีย์และทองแดงเพื่อประยุกต์เป็นตัวดูดซับคาเฟอีนสำหรับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-10-002
การสังเคราะห์ทางชีวภาพของอนุภาคนาโนโลหะจากของเสียทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์และจุลธาตุในการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-09-001
ฤทธิ์ของอะพิจีนีนต่อการยับยั้งการแบ่งตัวของไวรัส การกระตุ้นภูมิคุ้มกันและส่งเสริมสมรรถภาพการเจริญเติบโตของสุกร
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-008
การจัดการขยะอินทรีย์ในครัวเรือน ด้วยถังหมักปุ๋ย, Super green: กรณีศึกษา เทศบาลในเขต จังหวัดเชียงใหม่
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-006
วัสดุผสมฐานคาร์บอนสำหรับการประยุกต์ด้านการเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นความร้อน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-005
การประยุกต์ใช้มีโซพอรัสยางธรรมชาติ/ซิลิกานาโนคอมพอสิตที่มีหมู่กรดซัลโฟนิกอินทรีย์และความเป็นกรดสูงเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับผลิตไบโอดีเซลเชิงพาณิชย์ (ปีที่2)
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-003
การพัฒนาระบบกักเก็บน้ำด้วยพืชพรรณ เพื่อบำบัดน้ำเสียครัวเรือน เพื่อส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมชุมชนอย่างยั่งยืน กรณีศึกษา บ้านห้วยน้ำริน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-002
นวัตกรรมถ่านชีวภาพดัดแปลงเพื่อการจัดการซากวัสดุเหลือทิ้งจากการเกษตรสำหรับพัฒนาชุมชนเกษตรแบบเศรษฐกิจหมุนเวียน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-08-001
การแปรรูปอาหารท้องถิ่นจากเนื้อสัตว์ดิบโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อน เพื่อลดปริมาณเชื้อก่อโรค
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-06-001
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตจากหัวปลานิลโดยใช้เอนไซม์
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-010
การยกระดับการบริหารจัดการการผลิตลำไยอบแห้งด้วยเทคโนโลยีสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของกลุ่มแปลงใหญ่ลำไยในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-005
การปรับปรุงพันธุ์ข้าว กข79 ให้ออกดอกเร็ว หอม ต้านทานต่อโรคขอบใบแห้ง โดยใช้เครื่องหมายโมเลกุล (ปีที่ 3)
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-004
การพัฒนาเครื่องหมายดีเอ็นเอที่สัมพันธ์กับความทนแล้งในข้าวไทย
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-003
การปรับปรุงพันธุ์ปทุมมาสีม่วงและการพัฒนาเครื่องหมายดีเอ็นเอ ระยะที่ 1
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-002
การพัฒนาเครื่องหมายโมเลกุลที่เชื่อมโยงกับปริมาณโฟเลตในข้าว
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-05-001
การปรับปรุงพันธุ์ข้าวให้ต้านทานโรคไหม้โดยเทคโนโลยีแก้ไขจีโนม
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-03-003
การศึกษาการแสดงออกด้านโปรติโอมิกส์ เมแทโบโลมิกส์ คุณสมบัติทางกายภาพ และเคมีเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของน้ำผึ้งลำไย
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-010
การพัฒนาน้ำพริกผสมดีปลีและกระเจี๊ยบแดง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-007
การพัฒนาผลิตภัณฑ์คราฟต์โซดาต้นแบบจากพืชท้องถิ่นเมืองหนาว
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-006
การพัฒนาการขยายพันธุ์และการยกระดับการแปรรูปเห็ดหัวลิงมูลค่าสูง ของศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-005
การพัฒนาวิธีการสกัดสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ในใบชาเลือดมังกรอินทรีย์ ด้วยเทคนิคอัลตราโซนิค ร่วมด้วยสารสารละลายดีพยูเทคติค (DES) เพื่อใช้เครื่องสำอาง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-004
การเตรียมสารสกัดจากกระเทียมโทนสดโดยใช้น้ำผึ้งและการศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-003
เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชันสารสำคัญจากพืชเครื่องเทศมะข่วงเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและธุรกิจสปา
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-02-002
การพัฒนาตำรับผลิตภัณฑ์ทาผิวสมุนไพรจากขมิ้นชัน พญายอ และมะหาดเพื่อลดการอักเสบต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียก่อโรคทางผิวหนังสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะผิวแห้งมาก
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-01-012
การพยากรณ์ราคาส่งออกสินค้าเกษตรโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-01-011
การพัฒนานวัตกรรมกระบวนการวัดการปลอมปนน้ำตาลในน้ำผึ้งโดยใช้ตัวตรวจจับแบบแม่นยำทางไฟฟ้าและค่าความเป็นกรดด่าง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-01-005
การผลิตอุปกรณ์ตรวจวัดของไหลจุลภาคแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการตรวจวัดสารต้านจุลชีพกลุ่มเตตราซัยคลินบางชนิดในผลิตภัณฑ์อาหาร
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มจ.1-67-01-001
การพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ฉลาดสำหรับตรวจวัดสารระเหยแอมโมเนียทางการเกษตรเพื่อเพิ่มคุณภาพผลผลิตและความปลอดภัย
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
สติสุข จำกัด-67-001
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทรายแมวจากแกนกัญชง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/3/2567 - 30/6/2567
วช.-67-003
การถ่ายทอดเทคโนโลยีด้วยกิจกรรมการเกษตรเพื่อลดก๊าซเรือนกระจกสู่ชุมชนคาร์บอนต่ำ
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
สพภ.-67-001
การศึกษาโภชนาการและสารสำคัญของพืชพื้นบ้านที่มีศักยภาพ
ช่วงเวลาวิจัย : 29/12/2566 - 24/8/2567
OT-67-004
An innovative method identifying shared fixed points of G-nonexpansive mappings on Banach spaces with a graph.
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
OT-67-003
Evaluation of the aromaticity of two star[3]calicene isomers.
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
มิตรผล-67-001
การบำบัดค่าสีและสารอินทรีย์ในน้ำทิ้งโดยเทคโนโลยีการเกิดออกซิเดชันและการตกตะกอนด้วยไฟฟ้า
ช่วงเวลาวิจัย : 1/12/2566 - 31/5/2567
วช.-67-001
การพัฒนาพันธุ์ปทุมมาสีม่วงเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2566
Pepsi-Cola Co.,Ltd.-67-002
ระบบน้ำหยดในการเพิ่มผลผลิตมันฝรั่ง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
Pepsi-Cola Co.,Ltd.-67-001
การศึกษาระบบการปลูกมันฝรั่ง
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2567
OT-66-048
การจำแนกภาพถ่ายราดำของใบลำไยด้วยเทคนิคการเรียนรู้เชิงลึกโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียมแบบคอนโวลูชัน
ช่วงเวลาวิจัย : 1/10/2566 - 30/9/2566
เลือกปีงบประมาณ
2572
2571
2570
2569
2568
2567
2566
2565
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2547
2546
2545
2544
2543
2542
2541
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2532
2531
2530
เลือกหน่วยงาน
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
คณะบริหารธุรกิจ
คณะผลิตกรรมการเกษตร
คณะพยาบาลศาสตร์
คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
คณะศิลปศาสตร์
คณะเศรษฐศาสตร์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
คณะสัตวแพทยศาสตร์
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
ฟาร์มมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
วิทยาลัยนานาชาติ
วิทยาลัยบริหารศาสตร์
วิทยาลัยพลังงานทดแทน
ศูนย์วิจัยพลังงาน
ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ
สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์
สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร
สภานักศึกษา
สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
สำนักงานมหาวิทยาลัย
สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
สำนักหอสมุด
องค์การนักศึกษา
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
--- ไม่ระบุ ---
--- ไม่ระบุ ---
กำลังโหลดข้อมูล กรุณารอสักครู่ ....
ยืนยันเลือกหน่วยงาน
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023