วันที่ 09/02/2564    452 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมเรียนรู้นอกห้องเรียน Gifted Math-Science โรงเรียนปรินส์รอยแยลล์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่ ภายใต้โครงการถ่ายทอดและเผยแพร่ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีชีวภาพสู่สังคม ซึ่งมีน้องๆ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนปรินส์รอยแยลล์วิทยาลัย เข้าร่วมจำนวน 79 คน และคุณครูอีกจำนวน 4 คน โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับพืชจุลชีวัน ฝึกทักษะทางวิทยาศาสตร์และทักษะการคิด จากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่