ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ ม.แม่โจ้ เข้าร่วม Visiting Professor และ Research Consortium ณ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว
วันที่ 20/06/2567    95 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18 - 20 มิถุนายน 2567 ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริกุล ตุลาสมบัติ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.วินัย บังคมเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.จักรพงษ์ สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิเทศน์สัมพันธ์ และคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ได้เข้าร่วมโครงการ Visiting Professor และ Research Consortium ณ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ซึ่งได้บรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาและคณาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว รวมถึงได้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านธุรกิจเกษตรจำนวน 14 องค์ความรู้ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาและคณาจารย์เป็นอย่างดี