1.
2565 :
ผลของระดับการเสริมน้ําสับปะรดต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตและลักษณะทางกายภาพ ของมูลในสุกรรุ่น
[0.8]
ชื่อผลงาน : ผลของรูปแบบการให้อาหารและลักษณะทางกายภาพของอาหารต่อความเร็วในการกินและพฤติกรรมการกินอาหารของสุกร
สื่อสิ่งพิมพ์ : แก่นเกษตร
ฉบับที่ : 2
|
2.
2565 :
การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์สารสกัดสมุนไพรอัดเม็ดและการประเมินอายุการเก็บรักษา
[0.8]
ชื่อผลงาน :
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
ฉบับที่ : 1
|
3.
2564 :
The Enhancing Immune Response and Anti-Inflammatory Effects of Caulerpa lentillifera Extract in RAW 264.7 Cells
[1]
ชื่อผลงาน : ฤทธิ์ชีวภาพของสาหร่ายพวงองุ่นเพื่อการพัฒนาเป็นอาหารสุขภาพ
สื่อสิ่งพิมพ์ : MOLECULES
ฉบับที่ : 19
|
4.
2564 :
Anti-inflammatory effects and enhancing immune response of freshwater hybrid catfish oil in RAW264.7 cells
[1]
ชื่อผลงาน : นวัตกรรมน้ำมันปลาจากปลาหนังลูกผสมน้ำจืดในมนุษย์ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะเมตาบอลิกซินโดรม
สื่อสิ่งพิมพ์ : EXPERIMENTAL AND THERAPEUTIC MEDICINE
ฉบับที่ : 22
|
5.
2564 :
Effect of freshwater fish oil feed supplementation on the reproductive condition and production parameters of hybrid catfish (Pangasius larnaudii x Pangasianodon hypophthalmus, Sauvage, 1878) broodstock
[1]
ชื่อผลงาน : การเพิ่มมูลค่าคุณภาพเนื้อและการเจริญพันธุ์ปลาลูกผสมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
สื่อสิ่งพิมพ์ : Aquaculture Reports
ฉบับที่ : 20
|
6.
2563 :
Effects of Rhizoclonium hieroglyphicum and Spirogyra neglecta combined freshwater algal extract on blood glucose, lipids and oxidative markers in diabetic rats
[1]
ชื่อผลงาน : การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายน้ำจืดเป็นอาหารสุขภาพชนิดเจล
สื่อสิ่งพิมพ์ : Maejo International Journal of Science and Technology
ฉบับที่ : 2
|
7.
2563 :
การเอนแคปซูเลชันสารสกัดจากปลีกล้วยด้วยการทำแห้งแบบพ่นฝอย
[0.8]
ชื่อผลงาน : การพัฒนากระบวนการแปรรูปผงปลีกล้วยสกัดโดยใช้เทคนิคไมโครเอ็นแคปซูเลชั่น
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
ฉบับที่ : 2
|
8.
2563 :
Antioxidant, anti-tyrosinase and anti-collagenase activities of virgin coconut oil and stability of its cream
[1]
ชื่อผลงาน : การเพิ่มมูลค่าน้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางและเวชภัณฑ์
สื่อสิ่งพิมพ์ : Maejo International Journal of Science and Technology
ฉบับที่ : 2
|
9.
2562 :
Bioactive compounds of aqueous extracts of flower and leaf of Etlingera elatior (Jack) R.M.Sm. for cosmetic application
[1]
ชื่อผลงาน : ผลิตภัณฑ์ความงามจากดาหลา
สื่อสิ่งพิมพ์ : Maejo International Journal of Science and Technology
ฉบับที่ : 3
|
10.
2562 :
Effect of omega-9 rich fish oil on antioxidant enzymes and relative immune gene expressions in Nile tilapia (Oreochromis niloticus)
[0.8]
ชื่อผลงาน : ผลของน้ำมันปลาน้ำจืดต่อการเจริญเติบโต การต้านออกซิเดชั่นและภูมิคุ้มกันในปลานิล
สื่อสิ่งพิมพ์ : Songklanakarin Journal of Science and Technology
ฉบับที่ : 6
|
11.
2562 :
Omega 9 – enriched crocodile oil and its insulin sensitivity
[0.4]
ชื่อผลงาน : ผลของน้ำมันจระเข้น้ำจืดต่อภาวะเครียดออกซิเดชั่นและการตอบสนองต่อภูมิคุ้มกันในหนูขาวเพื่อการเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ : 1
|
12.
2562 :
การประเมินฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณฟีนอลิกของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
[0.2]
ชื่อผลงาน : การเพิ่มมูลค่าน้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางและเวชภัณฑ์
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ : 1
|